Quạt hơi nước BOSS S-101
QUẠT ĐIỀU HOÀ BOSS S-101 – ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ MÁT MẺ

Thời tiết nắng nóng oi bức của mùa hè khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Quạt điều hòa Boss S101 bên cạnh chức năng làm mát thông thường, quạt được bổ sung tính năng phun hơi nước làm mát không khí đặc biệt phù hợp trong những ngày hè nóng bức hoặc trong môi trường điều hòa không khí thường bị khô, tạo ra làn không khí trong lành, mát lạnh. Quạt điều hòa Boss này sẽ đáp ứng nhu cầu giải nhiệt mùa hè cho mọi gia đình.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quạt điều hòa Boss S101 thiết kế kiểu dáng hiện đại, dễ bố trí với nhiều không gian mang lại sự tiện nghi cùng nhiều công nghệ tiên tiến.

Quạt điều hòa Boss S101 thiết kế hiện đại, độc đáo.

Quạt điều hòa Boss S101 có dung tích bình chứa nước lên tới 35 lít cho thời gian sử dụng liên tục trong nhiều giờ liền mà không phải châm nước.

Quạt điều hòa Boss S101 làm mát nhanh chóng.

Quạt điều hòa Boss S101 có 3 tốc độ gió tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra với tính năng điều chỉnh hướng gió 2 chiều sẽ giúp luồng gió mát đảo đều khắp căn phòng, không khí được điều hòa mát mẻ, ngủ ngon hơn.

Quạt hơi nước S101 trang bị điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng sử dụng, không phải di chuyển nhiều để điều khiển quạt theo ý muốn. Hơn nữa, quạt được trang bị bánh xe 360 độ dễ dàng di chuyển mọi nơi trong không gian nhà.

Thương hiệu