Loa Kéo Alokio WML-TP815

Thương hiệu ALOKIO
Model WML-TP815
Công suất 500W
Loa Bass 4 Tấc gỗ dày
Micro 2 Micro không dây (loại A sạc)
Remote
Đọc USB/SD
Bluetooth
Kết nối loa ngoài
Thời lượng 5 – 8h
Thời gian sạc 3 – 7h
Nguồn sạc 220V
Trọng lượng ~ 25kg
Jack 6.5 cm 2 Jack Micro, 1 Jack Guitar
Khoảng cách Bluetooth 10 – 15m
Bảo hành Loa: 1 năm, Ắc-quy: 6 tháng, Phụ kiện ( Micro, Remote,…): Không bảo hành

4.840.000 

LOA KÉO ALOKIO WML-TP815

Ngoài tính năng nghe nhạc cực hay thì còn có thêm tính năng karaoke rất tốt, sau những ngày làm việc căng thẳng nơi công sở, vào những ngày nghỉ cuối tuần – bạn và gia đình/ bạn bè có thể nhóm họp và giải trí bằng karaoke…. Loa kéo Alokio WML-TP815 có tính cơ động cao, nên ngoài việc dùng trong nhà, loa còn được dùng bên ngoài trời và phục vụ cho rất nhiều nhu cầu: chúng ta có thể dùng loa cho các hoạt động quảng bá các sản phẩm/ dịch vụ của mình, các nhóm biễu diễn đường phố có thể sử dụng làm nhạc nền, loa di động cũng được dùng cho các hoạt động bán hàng của các cá nhân hay doanh nghiệp tại các nơi đông người hay hội chợ/ các khu thương mại …..

Loa kéo Alokio WML-TP815 được thiết kế đẹp mắt làm nổi bật lên tính đặc trưng của hãng ALOKIO , thân loa được làm bằng gỗ quý phái với lớp sơn vàng sang trọng và kế đó là màng lưới vũng chắc giúp chịu lực cực tốt không làm ảnh hưởng tới chất liệu của loa. Loa kéo Alokio WML-TP815 được trang bị bốn bánh xe linh hoạt giúp việc di dời vô cùng dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.

TP815-4

Bên cạnh những thiết kế về hình thức bắt mắt thì chất lượng âm thanh của Loa kéo Alokio WML-TP815 được đánh giá khá cao về mặt ổn định. Cùng với cặp micro bằng kim loại sang trọng và hút âm cực kỳ tốt , sử dụng được ở các môi trường trong và ngoài trời. Ngoài chức năng karaoke loa còn được sử dụng trong mục đích giảng dạy, bán hàng hay loa truyền thông.

Các bo mạch của Loa kéo Alokio WML-TP815 dễ dàng được nhận biết bởi thiết kế rõ ràng bởi hãng ALOKIO đã khoanh vùng cho quý khách hàng. Trên đó có các nút chỉnh âm lượng loa, micro và cả volume Guitar được sắp xếp cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng. Còn riêng micro thì có đầy đủ các nút chỉnh như treble, mid, bass, delay, mic còn có chế độ MIC.PRIOTY ưu tiên micro ( chế độ thuyết giảng ). Bên cạnh đó còn có các cổng Audio input và Output nhằm hỗ trợ kết nối loa ngoài của loa, chế độ Audio của đầu karaoke.

TP815-2

     

 

Thương hiệu