Máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8

  •  Bảo hành: 12 tháng
  •  Xuất xứ: Malaysia
  •  Nguồn gốc: Chính hãng
  •  Kích thước:

16.000.000 

Danh mục:

Máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 2

Thiết kế sang trọng với gam màu trắng tinh tế

Máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 mang vẻ ngoài với lớp sơn màu trắng, tạo sự thanh nhã và tinh tế. Không chỉ vậy, nhờ những đường nét sắc sảo trên thân máy điều hòa, Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 khi được đặt trong nhà bạn sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự sang trọng và hiện đại của nó.

Thiết kế sang trọng với gam màu trắng tinh tế

Với lớp sơn bên ngoài dễ lau chùi, máy lạnh Panasonic này cũng đồng thời giúp bạn nhanh chóng vệ sinh được thân máy mà không tốn quá nhiều thời gian.

Công suất làm lạnh cho những căn phòng của gia đình

Với công suất làm lạnh đến 11 600 Btu, máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 sẽ có khả năng làm lạnh hoàn toàn những căn phòng với kích thước từ 15 đến 20 mét vuông. Nhờ công suất làm lạnh cao này, máy điều hòa sẽ giúp bạn được tận hưởng một không gian hoàn toàn thư giãn và mát lạnh.

Công suất làm lạnh cho những căn phòng của gia đình

Làm lạnh thoải mái hơn với cánh đảo gió Skywing

Cánh đảo gió Skywing là kiểu cánh quạt có miệng hướng lên trên trần nhà, nhằm thổi gió chạy dọc theo trần nhà rồi lan tỏa xuống các bức tường và bay vào không khí. Nhờ vậy, nhiệt độ của các bức tường và trần nhà sẽ đồng thời giảm xuống, giúp không gian sống trở nên thoải mái hơn. Bạn sẽ không hề cảm thấy luồng gió thổi trực tiếp vào người gây khó chịu nữa, mà ngược lại càng thấy như được ở trong không gian thiên nhiên vô cùng mát mẻ.

Làm lạnh thoải mái hơn với cánh đảo gió Skywing

Khả năng luân chuyển dòng gió lạnh mát mẻ này còn được gọi là cơ chế làm lạnh tản nhiệt dựa trên nguyên lí về “hiệu ứng Coanda”. Nhờ sở hữu tính năng này, máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 sẽ đem được luồng gió nhẹ nhàng như tự nhiên vào căn phòng bạn.

Đa dạng chức năng hữu ích nhờ khả năng làm lạnh tản nhiệt

Với khả năng làm lạnh tản nhiệt nhờ luồng gió thổi lên trần như đã kể ở trên, máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 có rất nhiều chức năng tiện lợi hơn so với những dòng máy khác. Tiêu biểu nhất chính là khả năng làm lạnh một cách thoải mái và dễ chịu hơn nhờ sự tỏa khí lạnh đồng đều khắp căn phòng. Khả năng làm lạnh tản nhiệt cũng làm giảm đi bức xạ nhiệt ở tường và trần nhà, tránh cảm giác bức bối gây khó chịu.

Đa dạng chức năng hữu ích nhờ khả năng làm lạnh tản nhiệt

Và trên hết là tính năng giữ đến hơn 98% độ ẩm, giúp cho da các bạn được bảo vệ hoàn toàn nhờ không bị khô da hay các vấn đề khác do thiếu độ ẩm ở da.

Làm lạnh nhanh và mạnh mẽ vượt trội với công nghệ P-TECH

Công nghệ P-TECH cho khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 35%

Với công nghệ P-TECH có trong máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8, ngay khi bạn vừa khởi động, chiếc máy điều hòa này sẽ lập tức đưa công suất làm lạnh nhanh của máy nén lên tần số cao nhất. Từ đó, căn phòng sẽ nhanh chóng đạt đến nhiệt độ thích hợp hơn hẳn 35% so với các thế hệ máy điều hòa khác. Nay, bạn đã có thể thư giãn ngay lập tức khi vừa đặt chân vào căn phòng mà không cần phải chờ đợi thời gian máy khởi động nữa rồi.

Lọc sạch không khí và bụi bẩn cùng các phân tử gây mùi nhờ Nanoe-G

Hệ thống lọc Nanoe-G là một hệ thống lọc khá đặc biệt, có khả năng giải phóng đến hơn 3 ngàn tỷ hạt Nanoe-G siêu nhỏ ra ngoài không khí. Sở hữu công nghệ tiên tiến này, máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 sẽ giúp bạn được tận hưởng một không gian an toàn nhất.

Lọc sạch không khí và bụi bẩn cùng các phân tử gây mùi nhờ Nanoe-G

Những hạt Nanoe-G này sẽ bắt hết tất cả những hạt virut, vi khuẩn và hạt bụi lơ lửng trong không khí, giữ chúng ở tại màng lọc. Trong khi đó, những hạt Nanoe-G khác cũng sẽ tấn công và phá hủy các phân tử gây mùi khó chịu bám trên quần áo, tường hay giày, tất giúp cho căn phòng bạn được sạch sẽ tối đa.

Dust Sensor – công nghệ phát hiện hàm lượng bụi cao trong không khí

Tuy nhiên, không phải lúc nào hệ thống lọc Nanoe-G vượt trội cũng đều được khởi động. Nhằm tránh sự hao phí điện năng, máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 đã có Dust Sensor. Cảm ứng về lượng bụi bẩn có trong phòng, Dust Sensor sẽ chỉ bật Nanoe-G khi cần thiết, giúp bạn giảm được phần lớn tiền điện cho gia đình.

Dust Sensor – công nghệ phát hiện hàm lượng bụi cao trong không khí

Tiết kiệm điện tối ưu nhờ công nghệ Inverter

Máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 sở hữu hai công nghệ đi đầu về tiết kiệm điện năng là Inverter. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giảm đến hơn 65% điện năng hao phí.

Với những chức năng trên, máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 hứa hẹn sẽ đem đến cho căn nhà bạn những luồng không khí dễ chịu và thoải mái nhất.

Thương hiệu