Máy nước nóng trực tiếp Panasonic DH-4NS3VW

Mã sản phẩm Máy tắm nước nóng trực tiếp Panasonic
Model sản phẩm DH-4NS3VW
Công suất 4500W
Loại máy làm nóng trực tiếp
Chế độ an toàn Cầu dao chống rò rỉ điện ELCB
Áp lực nước Max 3,87 kgf/cm² – Min 0,1 kgf/cm²
Tùy chỉnh nhiệt độ nước 3 mức độ cao – trung bình – thấp
Bơm trợ lực Không
Thời gian nóng Nóng ngay khi sử dụng
Màu sắc Trắng
Chất liệu Nhựa ABS siêu mềm
Xuất xứ Thương hiệu Nhật Bản, lắp ráp tại Malaysia
Kích thước 380 x 200 x 89 mm
Trọng lượng 2.2 Kg
Bảo hành 24 tháng chính hãng

2.760.000 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Máy tắm nước nóng Panasonic DH-4NS3VW
Thương hiệu Nhật Bản
Công suất 4500W
Làm nóng trực tiếp
Máy làm nóng trực tiếp không có bình chứa
Cầu dao chống rò điện ELCB
Tuỳ chỉnh nhiệt độ nước 3 mức: Thấp – Trung bình – Cao
Áp lực nước hoạt động Max 3,87 kgf/cm² Min 0,1 kgf/cm²
Cảm biến nhiệt tự động ngắt điện khi nhiệt độ quá cao
Vòi sen 3 chế độ với tính năng chống khuẩn bằng ion Ag+
Kích thước 380 x200 x 89 mm
Chất liệu vỏ thân máy bằng nhựa ABS siêu bền
Trọng lượng 2.2kg
Bảo hành chính hãng 24 th
Máy nước nóng Panasonic DH-4NS3VW là sản phẩm thuộc thế hệ mới, được thiết kế và sản xuất nhằm mang lại cho khách hàng sự đảm bảo máy luôn vận hành hiệu quả với khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa cùng các tính năng đột phá và có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời khi sử dụng.
Máy tắm nước nóng trực tiếp Panasonic DH-4NS3VW
Máy tắm nước nóng Panasonic DH-4NS3VW là loại máy nước nóng trực tiếp nhỏ gọn nhưng khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ công suất 4500W làm nóng nước nhanh chóng không làm bạn mất thời gian chờ đợi. Máy nước nóng DH-4NS3VW được trang bị 1 cầu dao chống rò điện ELCB bên trong máy, cầu dao này giúp hạn chế sự cố chạm điện bên trong máy, ELCB sẽ so sánh dòng điện đi và dòng điện về để phát hiện sự chênh lệch dòng điện là bao nhiêu, nếu như sự chênh lệch này lớn quá giới hạn (quy định từ 15mA – 30mA) thì chúng sẽ tự động ngắt điện. Máy nước nóng Panasonic DH-4NS3VW được tích hợp 3 mức nhiệt độ gồm Thấp – Trung bình – Cao cho bạn sự chọn lựa mức nước nóng phù hợp khi sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể điều chỉnh nước hơi ấm để có thể tắm cho trẻ nhỏ hoặc cho những người sử dụng có làn da mỏng nhạy cảm.
Panasonic DH-4NS3VW màu trắng
Cảm biến nhiệt của máy tắm nước nóng Panasonic DH-4NS3VW có khả năng cảm nhận nhiệt độ của dòng nước, khi nước nóng đạt đến mức cho phép thì rơ-le sẽ tự động ngắt và chỉ tự bật lại khi nước nguội đi. Nhờ có trang bị cảm biến nhiệt nên nước luôn được giữ ở mức nhiệt độ ổn định 45-55ºC, giúp người dùng không bị bỏng khi sử dụng. Đầu vòi sen của DH-4NS3VW được thiết kế dạng Oval sang trọng, đẳng cấp. Duy nhất 1 nút nhấn điều chỉnh 3 kiểu phun độc đáo nằm ở vị trí thuận tiện ngay dưới đầu vòi sen. Bằng việc trang bị trên các ống cartridge tại lối đi qua của dòng nước các hạt tinh thể Ag+, khi nước được làm nóng, các tinh thể bạc sẽ được sản sinh và đảm bảo toàn bộ lượng nước người dùng nhận được tác động diệt khuẩn của ion Bạc, giúp cung cấp nguồn nước sạch khuẩn và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu