QUẠT LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP NIQ-HD72R

-GIÓ CỰC MẠNH,MÁT ÊM DIỆU-KHÔNG CÓ ĐỘ ỒN

-HÀNG CHÍNH HÃNG

-KỸ THUẬT LÀM LẠNH BAY HƠI,KHỬ MÙI BẰNG IONIZER,TỐC ĐỘ GIÓ 6000M3/

-THÙNG ĐỰNG NƯỚC LỚN 40L,HỘP BỎ ĐÁ LỚN DỄ DÀNG VỆ SINH

ĐẢM BẢO HÀNG CHẤT LƯỢNG TỐT

-GIÁ CẢ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

-CÔNG XUẤT: 200W

4.090.000 

Hết hàng

  QUẠT LÀM MÁT NIQ HD42R nói riêng và các dòng máy làm mát không khí nói chung, ngày nay đã được đón nhận rộng rãi trên thị trường, từ thôn quê đến thành thị, vì sự tiện dụng và an toàn của nó. Máy làm mát không khí này giúp làm mát hiệu quả êm diệu, không gây hại cho sức khỏe như quạt phun sương, độ bền cao lại có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác trong không gian gia đình với các bánh xe, điều đặc biệt là máy làm mát rất tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.
Cấu tạo của Máy làm mát không khí Neway NIQ-NQ-HD42R
Máy làm mát không khí Neway NIQ-NQ-HD42R có công suất 200W và lưu lượng gió 6000m3/h bên cạnh đó thùng chứa 40 lít giúp chứa nước nhiều hơn để làm mát, diện tích làm mát 20 – 50 m2 nhưng không hề gây ồn chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Máy làm mát không khí này ngoài chức năng làm mát khi hoạt động, máy còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Máy trang bị vạch hiển thị mực nước giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và bơm nước khi cần và có 4 bánh xe tiện di chuyển, giúp dễ dàng sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau.
Ứng dụng của Máy làm mát không khí Neway NIQ-NQ-HD42R
Máy làm mát không khí Neway NIQ-NQ-HD42R làm mát theo phương pháp bay hơi nước tự nhiên làm mát để giảm nhiệt độ nước xuống 23-24 độ C. Máy làm mát không khí này hạ nhiệt bằng Ionizer, trang bị điều khiển từ xa đa chức năng tiện dụng. Chế độ lấy gió từ 3 hướng giúp cho quá trình hoạt động tạo gió được thuận lợi hơn và tự nhiên hơn.
Thương hiệu