Quạt lửng Mitsubishi Tatami R12-HRA WH-Trắng

  • Quạt 5 cánh cho làn gió cực kì mát mẻ

  • Nút bấm 3 tốc độ gió

  • Tích hợp chức năng hẹn giờ

  • Tùy chỉnh độ cao tùy thích

  • Remote điều khiển từ xa

1.795.000 

Sải cánh quạt rộng

Quạt lửng Mitsubishi Tatami R12-HRA WH-Trắng có 5 cánh, sải rộng 30 cm tạo làn gió trải rộng, tản gió nhanh làm mát hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu cho cả không gian sử dụng một cách hiệu quả nhất. Quạt quay trái phải và đảo chiều giúp làn gió lan tỏa ra không gian rộng hơn để làm mát tối ưu.

Động cơ vận hành bền bỉ

Quạt lửng Mitsubishi Tatami R12-HRA WH-Trắng chạy với động cơ êm ái không gây ra tiếng ồn giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng động thời tạo được không gian thật sự trong lành cho cuộc sống. Quạt thiết kế nang lồng được đan khít chắc chắn, đảm bảo an toàn ở khoảng cách gần, đặc biệt an toàn cho trẻ em.

Điều khiển từ xa và hẹn giờ

Quạt lửng Mitsubishi Tatami R12-HRA WH-Trắng thiết kế tiện ích và thông minh. Có remote điều khiển từ xa giúp điều chỉnh các thông số hoạt động mà không cần di chuyển. Quạtđược lắp đặt với chế độ hẹn giờ tắt giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng, đồng thời giúp bạn tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ.

3 tốc độ gió

Quạt Mitsubishi có 3 chế độ gió: tự nhiên, nhẹ giúp người dùng tùy chọn chế độ phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Với trẻ nhỏ và người già, bạn nên lựa chọn chế độ gió nhẹ là tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi độ cao của quạt để phù hợp với nhiều vị trí đặt và không gian sử dụng hơn.

Mua quạt lửng Mitsubishi Tatami R12-HRA WH-Trắng ở đâu?

Quý khách có thể đặt mua Quạt lửng Mitsubishi Tatami R12-HRA WH-Trắng ngay tại website quatmitsubishi.vn hoặc liên hệ HOTLINE: 0907 044 099 để được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong bán kính từ 1km-> 5km. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể đến Showroom:13H – 14H Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh (vào hẻm 575 Hưng Phú phường 9,quận 8 và tìm lô H), Thành Phố Hồ Chí Minh để nhận quạt

Thương hiệu